Theo thông tin được công bố mới nhất, chủ đầu tư Lancaster Legacy Tập đoàn Trung Thủy sẽ tổ chức sự kiện công danh sách đại lý f1 phân phối dự án dư kiến diễn ra vào ngày 12/03/2022 tại tòa nhà The Miss Áo Dài 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1, HCM.

Danh sách dự kiến các đại lý f1 phân phối Lancaster Legacy Nguyễn Trãi bao gồm các đại lý như sau :

The One Land

The One Land đã trải qua nhiều thăng trầm của thị trường, nhưng với lòng yêu nghề, sự đồng hành của Quý đối tác thân tín và sự tin yêu của khách hàng đã giúp chúng tôi vươn mình trở thành một thương hiệu Bất động sản uy tín.

The One Land luôn trân trọng và biết ơn các bạn đồng nghiệp đầy nhiệt huyết tuổi trẻ cùng đội ngũ sáng lập dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản đang ngày đêm sát cánh để tạo dựng một thương hiệu Bất động sản cho mọi người và vì mọi người

Địa chỉ : 280A11 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.

Việt Á Land

Việt Á Land – Đơn vị phát triển và phân phối BĐS cao cấp, tiền thân là Đông Tây Investment, với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường bất động sản Việt Nam, Việt Á Land đã không ngừng phát triển đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh trong ngành tư vấn, phân phối những bất động sản chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp đã tạo được dấu ấn tốt đối với khách hàng và đối tác.

Địa Chỉ : 280A16 Lương Định Của, Phường An Phú, TP. Thủ Đức.

CBRE

Năm 2021 đánh dấu quá trình 18 năm phát triển bền vững của CBRE tại Việt Nam. Với hơn 1200 chuyên viên làm việc tại 02 văn phòng lớn của Việt Nam là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, CBRE Việt Nam tự hào là đơn vị tư vấn chiến lược và cung cấp các dịch vụ về bất động sản hàng đầu trên phạm vi rộng khắp cả nước.

Smartland

17 năm hoạt động và phát triển là thời gian đủ dài để Smartland chứng minh được sự uy tín, năng lực và thương hiệu doanh nghiệp thông qua quá trình hoạt động kinh doanh mạnh mẽ. Hiện nay Smartland đang là cầu nối đắc lực của nhiều chủ đầu tư lớn như Masteri Homes, Vingroup, Kepple Land, Phú Long, Refico,… đưa những sản phẩm bất động sản có vị trí đẹp, chất lượng cao, pháp lý và giá bán tốt đến tay khách hàng.

Địa Chỉ : Tầng 2 Tòa Nhà Đại Dũng 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
5/5 - (3 bình chọn)
DMCA.com Protection Status
.
.