Lancaster Luminaire là sản phẩm hợp tác giữa Tập đoàn Trung Thủy và Toshin Development, có gần 60 năm kinh nghiệm về quản lý vận hành bất động sản.

Mới đây, Tập đoàn Trung Thủy đã hợp tác cùng Toshin Development với việc tham gia phát triển dự án Lancaster Luminaire. Toshin Development là nhà phát triển, nhà đầu tư giàu kinh nghiệm tại Nhật Bản, có tiêu chuẩn đối với đối tác rất cao. Doanh nghiệp này luôn hướng đến sự phát triển bền vững và đề cao giá trị lợi ích của cộng đồng địa phương cũng như khách hàng.

Dự án Lancaster Luminaire được phát triển bởi Tập đoàn Trung Thủy và Toshin Development.

Dự án Lancaster Luminaire được phát triển bởi Tập đoàn Trung Thủy và Toshin Development. Ảnh: Tập đoàn Trung Thủy

Với gần 60 năm kinh nghiệm tại Nhật Bản, 30 năm kinh nghiệm tại Singapore và hơn 10 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, Toshin Development là nhân tố chính về bất động sản thuộc Tập đoàn Takashimaya.

Lancaster Luminaire là dự án phức hợp khu thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp tọa lạc tại quận Đống Đa, Hà Nội. Sở hữu vị trí thuận lợi gần tuyến Metro số 3, đồng thời có các khu tiện ích mua sắm, trường học quốc tế, bệnh viện ở lân cận. Dự án hứa hẹn sẽ góp phần tạo nên cộng đồng chuyên gia nước ngoài và cộng đồng tri thức, cũng như mang đến phong cách sống và phong cách làm việc mới mẻ.

Đây không phải là lần đầu tiên Tập đoàn Trung Thủy hợp tác phát triển yếu tố Nhật Bản vào các dự án. Trước đó, hai dự án Lancaster Lê Thánh Tôn (TP HCM) và Lancaster Núi Trúc (Hà Nội) đã thu hút được khách hàng Nhật Bản. Đại diện tập đoàn cho biết, đa số khách thuê dài hạn tại đây là những cư dân người Nhật với những yêu cầu rất cao về dịch vụ và chất lượng nhà ở. Để đáp ứng được những yêu cầu này, các bất động sản của Trung Thủy phải đảm bảo về chất lượng, từ hạ tầng kiến trúc, vị trí cho đến dịch vụ, an ninh… Mọi thứ đều phải có những tiêu chuẩn cao cấp riêng biệt.

Trung tâm thương mại Tamagawa Takashimaya được phát triển bởi Toshin Development tại Tokyo, Nhật Bản.

Trung tâm thương mại Tamagawa Takashimaya được phát triển bởi Toshin Development tại Tokyo, Nhật Bản. Ảnh: Tập đoàn Trung Thủy

Trong khi đó, Toshin Development đã bắt đầu hoạt động tại Việt Nam với việc tham gia vào dự án Saigon Centre, bao gồm trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ dịch vụ tọa lạc tại TP HCM với khách thuê chủ lực là Takashimaya Department Store đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2012. Ngoài ra, từ năm 2019, Toshin Development đẩy mạnh phát triển tòa nhà phức hợp và trường học trong dự án Starlake – một khu đô thị quy mô lớn nằm ở phía Tây Hà Nội.

Ngoài các dự án kể trên, Toshin Development cũng mở rộng nhiều ngành kinh doanh, ví dụ như vận hành tòa nhà văn phòng tại TP.HCM và Hà Nội.

“Chính vì vậy, sự tham gia của Toshin Development được kỳ vọng là một trong những yếu tố gia tăng giá trị của dự án Lancaster Luminaire trong tương lai”, đại diện Tập đoàn Trung Thủy cho biết.

Tập đoàn Trung Thủy có hơn 35 năm phát triển với khởi điểm là một công ty thủ công mỹ nghệ được thành lập từ năm 1985. Doanh nghiệp chuyên sản xuất, mua bán hàng thủ công mỹ nghệ với thương hiệu Miss Áo Dài nổi danh trong và ngoài nước.

Khi bước chân sang lĩnh vực bất động sản, Trung Thủy vẫn tiếp tục ghi dấu với các dự án thuộc phân khúc cao như Lancaster Lê Thánh Tôn, Lancaster Núi Trúc, Lancaster Lincoln, Lancaster Legacy, Villa – Lancaster Eden, Lancaster Luminaire, Nam Ô Resort…

Rate this post
DMCA.com Protection Status
.
.